I want to know how to set the destination folder

Ask for help and post your question on how to use XnView Classic.

Moderators: XnTriq, xnview

thailantuoiloz
Posts: 1
Joined: Tue Nov 19, 2019 7:16 am

I want to know how to set the destination folder

Post by thailantuoiloz »

Hướng dẫn cách đào tiền ảo bằng điện thoại cực hữu ích dành cho bạn
Hiện nay, các loại tiền kỹ thuật số đang trở thành xu hướng mới của toàn cầu. Trong rất nhiều các thủ thuật liên quan đến tiền ảo thì việc đào tiền ảo bằng điện thoại được quan tâm hơn cả. Nếu như bạn cũng đang muốn dùng điện thoại để đào tiền ảo mà chưa biết làm thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về phương pháp đào tiền ảo mới lạ này nhé!

Tìm hiểu về việc đào tiền ảo
Việc này được hiểu đơn giản là một phương thức giải mã toán học. Quá trình đào coin giúp xử lý cũng như xác nhận thanh toán trên hệ thống mạng lưới tiền điện tử một cách mau chóng. Nhiều người thường nghĩ rằng đào coin là một công việc phức tạp và khó thực hiện, chỉ những ai am hiểu sâu về thị trường tiền điện tử mới có thể làm được. Tuy nhiên, thực chất việc đào tiền kỹ thuật số lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có tính kiên nhẫn và chịu khó học hỏi thì nhất định có thể thực hiện thành công.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách kiếm Bitcoin miễn phí thông qua bài viết Hướng dẫn cách đào Bitcoin online miễn phí free hàng ngày

Ưu điểm của việc đào tiền ảo trên điện thoại
Image

Điện thoại đang là hình thức đào coin được ưa chuộng

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức đào coin này lại được nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến thế. Nó sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt bậc so với hình thức đào tiền ảo bằng máy tính để bàn hay laptop. Ưu thế của hình thức này bao gồm:
  • Thuận tiện cho việc thực hiện: Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet là đã có thể đào tiền ảo. Dù ở bất cứ nơi đâu, vào thời gian nào việc đào tiền ảo cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Đây được xem là thế mạnh lớn nhất của cách thức đào tiền điện tử này.
  • Tiêu thụ lượng điện rất thấp: Thông thường các loại máy tính sẽ hao pin nhanh gấp 3 đến 4 lần so với điện thoại. Vì vậy mà chi phí tiền điện phải chi trả cho quá trình đào coin cũng tăng cao chóng mặt. Nhưng việc đào tiền ảo bằng điện thoại sẽ giúp xóa sạch nỗi lo đó.
  • Giao diện dễ dàng sử dụng: Hiện nay, các nhà mạng đã phát triển nhiều phần mềm trên điện thoại để hỗ trợ việc đào tiền ảo. Tất cả các phần mềm này đều có điểm chung là giao diện đơn giản và thông minh giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt.
Cập nhật danh sách máy đào coin tốt nhất tại website https://tapchicoin24h.com/may-dao-bitcoin/

Các phần mềm đào tiền ảo phổ biến hiện nay
Image

Phần mềm đào coin ngày càng đa dạng
  • Phần mềm Free Bitcoin: Với phần mềm này, bạn chỉ cần xem các quảng cáo và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi yêu cầu là đã có thể sở hữu coin. Đây là hình thức giải trí nhưng vẫn có thể kiếm được coin nên rất nhiều người thích thú.
  • Phần mềm Bitcoin Aliens: Đây cũng là một game nổi bật với giao diện đẹp mắt. Để kiếm được tiền ảo, bạn chỉ cần tiêu diệt người ngoài hành tinh có trong game. Càng tiêu diệt được nhiều nhân vật mạnh thì số coin bạn nhận về càng lớn.
  • Phần mềm Blockchain Game: Nhiệm vụ của trò chơi này rất đơn giản mà lại chẳng hề nhàm chán. Người chơi cần sắp xếp các khối vuông sao cho chúng thẳng hàng với nhau. Nếu bạn xếp càng cao thì số satoshi nhận về càng nhiều.
  • Phần mềm Alien Run: Lại thêm một game nữa liên quan đến người ngoài hành tinh thu hút đông đảo người chơi. Bằng việc điều khiển Daniel D'Alien - nhân vật chính của game, bạn sẽ thu về được coin cho mình. Quãng đường chạy của nhân vật càng kéo dài thì số tiền thưởng người chơi nhận về cũng tương ứng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem các quảng cáo để kiếm thêm satoshi.
  • Phần mềm Abundance: Khi sử dụng ứng dụng, bạn hãy vào phần New Quote để nhận một câu danh ngôn tiếng Anh. Sau đó, người chơi tiến hành quay xổ số tương ứng với câu nói đó để nhận về satoshi cho mình.
Hy vọng với bài viết hôm nay, bạn đã biết thêm nhiều đào tiền ảo bằng điện thoại để áp dụng nhé! Bạn cũng có thể xem chi tiết cách đào coin bằng điện thoại để có thể bắt đầu một cách nhanh nhất
Last edited by thailantuoiloz on Thu Apr 09, 2020 8:00 am, edited 1 time in total.
User avatar
xnview
Author of XnView
Posts: 36805
Joined: Mon Oct 13, 2003 7:31 am
Location: France

Re: I want to know how to set the destination folder

Post by xnview »

when using 'save as'?
Pierre.